ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Nữ từ 20 – 29 tuổi.
– Chiều cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình ưa nhìn.
– Có kiến thức xã hội nhất định, có đạo đức và lối sống tốt.
– Chấp nhận thí sinh đã lập gia đình và Phẩu thuật thẩm mỹ.

HỒ SƠ DỰ THI

– 1 bản sao CCCD hoặc CMND công chứng
– 1 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
– 1 hộ khẩu công chứng
– 1 giấy xác nhận đang làm việc tại Doanh nghiệp/Cơ quan/Tổ chức
– 1 đơn đăng ký dự thi theo mẫu do BTC cuộc thi quy định
Lưu ý: Thí sinh đăng ký tham dự Hoa Khôi Công Sở với lệ phí thi 5 triệu VND (chỉ áp dụng cho thí sinh vào Chung kết). Ban tổ chức sẽ dùng Lệ phí thi này để lo toàn bộ chi phí Truyền thông báo chí, makeup, quay hình, chụp hình, trang phục, nghĩ dưỡng 2N1Đ cho thí sinh tham gia cuộc thi.

THỜI GIAN TỔ CHỨC

– Nhận hồ hồ sơ tuyển sinh: Từ 01/06 – 05/10/2022
– Vòng Sơ khảo cuộc thi : Tháng 10/2022
– Vòng Bán kết cuộc thi : Tháng 10/2022
– Đồng hành cùng cuộc thi vào Tháng 11/2022 bao gồm các hoạt động Training về Kỹ năng Ứng xử, Phản biện, Bản lĩnh Sân khấu, Quay hình, Chụp ảnh, Catwalk. Thí sinh được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của các Nhà tài trợ cao cấp. Và được trải nghiệm hoạt động du lịch tại Thành phố biển Vũng Tàu…
– Gala Tôn Vinh cuộc thi : Tháng 11/2022 với Đêm trình diễn thời trang đẳng cấp và chuyên nghiệp, nhằm tôn vinh các Biểu tượng Quý cô Công sở Việt Nam.

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG

1. Hoa khôi: 100 triệu đồng, Vương miện đá quý cao cấp, Quyền trượng dát vàng 24k đến từ Sabo Home, Bộ răng sứ trị giá 240 triệu đến từ Nha khoa Quốc tế New Gate, Gói chăm sóc sắc đẹp toàn diện 50 triệu đến từ Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty, và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

2. Á khôi 1: 70 triệu đồng, Vương miện đá quý cao cấp, Bộ răng sứ trị giá 130 triệu đến từ Nha khoa Quốc tế New Gate, Gói chăm sóc sắc đẹp toàn diện 30 triệu đến từ Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty, và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

3. Á khôi 2: 50 triệu đồng, Vương miện đá quý cao cấp, Bộ răng sứ trị giá 130 triệu đến từ Nha khoa Quốc tế New Gate, Gói chăm sóc sắc đẹp toàn diện 20 triệu đến từ Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Ngọc Hương Beauty, và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

4. Danh hiệu phụ: 10 triệu đồng tiền mặt, chiếc đồng hồ TOP HILL và nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ các Thương hiệu tài trợ cuộc thi.

5. Các danh hiệu khác của cuộc thi: Người đẹp Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Thân Thiện, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp do Nhà tài trợ bình chọn (Đại sứ thương hiệu), Người đẹp được yêu thích nhất.